Bảo mật thông tin cá nhân

MAYINTHENHUA.VN cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem qua Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Các thông tin thu thập thông qua website www.mayinthenhua.vn sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
  • Cung cấp cho bên vận chuyển của công ty về họ tên người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng và hình thức thanh toán để thực hiện vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi theo yêu cầu. Ngoài ra các thông tin khác sẽ được bảo mật.
  • Lưu thông tin thành viên để thực hiện việc cá nhân hóa, mang đến sự phục vụ tốt nhất.
  • Gửi bản tin, thông tin khuyến mại qua email, địa chỉ đến thành viên một cách sớm nhất nếu được sự đồng ý.
  • Thông báo các thay đổi về chính sách có trên website theo email được cung cấp.
  • Sử dụng để xác minh thông tin khi xảy ra tranh chấp.
 2. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

MAYINTHENHUA.VN là đơn vị thu thập và quản lý thông tin thu thập dựa trên các quy định pháp luật và các công cụ biện pháp thu thập bảo mật cao nhất tại địa chỉ trên đăng ký kinh doanh của công ty.

Những thông tin được thu thập và được quản lý bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật và tuyệt đối không sử dụng cung cấp cho bên thứ ba.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa  dữ liệu cá  nhân

Người dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua mục đăng nhập và vào quản trị thông tin của mình trên giao diện đó.

Trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng của MAYINTHENHUA.VN :

Công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên bằng những biện pháp cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể theo như thỏa thuận nêu trên.

Trong trường hợp thông tin bị mất mát, gây thiết hại cho các thành viên do những sự cố nằm ngoài khả năng kiểm soát của công ty, những trường hợp bất khả kháng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên đới.