Hướng dẫn thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website mayinthenhua.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của SHIRO, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của SHIRO, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH SHIRO
Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 089.8984.089  Thời gian phục vụ: Từ 8h – 17h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h – 11h30)

2. Giao hàng thu tiền (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tận nơi, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tận nơi như sau:

* Nhân viên SHIRO giao hàng và thu tiền tại đại chỉ của khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên SHIRO sẽ giao hàng tận địa chỉ của Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của SHIRO bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại đại chỉ khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên SHIRO không thể giao hàng được, SHIRO sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), SHIRO sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng (Vietcombank) để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Ngân hàng:Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh:Chi nhánh Vietcombank Gia Định
Chủ TK:CÔNG TY TNHH SHIRO
Số TK:0881000474190